CHƯƠNG TRÌNH ĐI ÚC

(visa du lịch, thương mại)

CÓ CHUYỂN ĐỔI SANG LAO ĐỘNG

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter

THỦ TỤC CẦN THIẾT:

   

     1. Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu: Bản gốc + bản sao
  • Hộ khẩu gia đình: bản sao công chứng
  • Giấy khai sinh: (công chứng)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn): bản sao công chứng
  • Công chứng Bằng cấp nếu có
  • Giấy xác nhận nhân sự Tờ số 1 (không tiền án, tiền sự)
  • Ảnh 4×6: 8 ảnh 

 

     2. Thời gian từ khi tiếp nhận hồ sơ đến khi bay sang ÚC: (3,5 – 4) tháng

 

     3. Thanh toán:

  • Đợt 1: Nhận đủ hồ sơ + đặt cọc 2000 $
  • Đợt 2 : Lấy visa đóng đủ số tiền còn lại.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC:

1.Xuất Khẩu Lao Động:

2.Du học:

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter

Công ty CAA Việt Nam – VIETNAMCAA.JSC

     Địa Chỉ: Tòa nhà Licogi 13, số 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

     Để được tư vấn hiệu quả, quý khách nên đặt lịch hẹn tư vấn trước.

                   ➽➽➽➽➽Mọi chi tiết xin liên hệ: 09 85 86 00 11

        Hoặc truy cập:

                    Email: vietnamcaa.jsc@gmail.com

                    Facebook: https://www.facebook.com/randyle.btc                       

                    Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongtop10uytin/